HỌP LỚP !!!!!!!!!!!!!!!

  Share
  avatar
  QUANG TRI

  Tổng số bài gửi : 83
  Join date : 06/11/2011
  Age : 26
  22112011

  HỌP LỚP !!!!!!!!!!!!!!!

  Bài gửi by QUANG TRI

  Năm nay dân cư Hòa Bình chịu trách nhiệm đăng cai tổ chức họp lớp cho lớp mình nha.

  Địa điểm : nhà Tân,

  Thời gian: trước tết (hỏi ý kiến cả lớp)

  Hình thức: ăn buffe.

  Tài chính : quỹ lớp. (đóng từ bây h tới 1)

  Chịu trách nhiệm: thành viên lớp ở Hòa Bình.

  Đây là dự trù sơ qua chương trình họp lớp mình năm nay, các bạn đóng góp ý kiến để cho họp lớp lần này thiệt là vui nha!
  Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

  avatar

  Bài gửi on Wed Nov 30, 2011 12:31 pm by QUANG TRI

  vì Tri thấy nếu lớp mình họp vào ngày mồng 3 tết như năm ngoái thì ko có thời gian để vui chơi với nhau. Tụi mình ko đi thăm thầy cô thì ko dc, đi tăm 1 it cũng ko xong, mà đi thăm nhiều thì ko còn thời gian họp lớp và cũng ko còn đủ thành viên nữa.
  họp lớp trước tết mình vừa tránh được tình trạng đó vừa để cho mấy bạn ko học chung năm 12 với tụi mình có thể đi được như hạ, bão, quang vinh v.v....
  đây là ý kiến của tri thôi, mấy bạn cứ góp ý, làm sao cho cả lớp mình đồng tình là được.
  avatar

  Bài gửi on Wed Nov 30, 2011 12:21 pm by QUANG TRI

  trước tiên thì mấy bạn đã dăng ký thành viên rồi thì cứ góp ý trước đi. còn những bạ khác thì mình liên lạc bằng cách khác. cứ vậy nha.
  avatar

  Bài gửi on Wed Nov 30, 2011 5:15 am by duytanvt27

  uhm, Tân có ý kiến này nha!! lớp mình tổ chức chọn ngày họp lớp trên forum rất hay nhưng có 1 điều là không phải bạn nào lớp mình cũng đăng ký forum hết nên sợ 1 số bạn lỡ chưa đăng ký sẽ hk có thông tin từ đó dẫn đến việc chọn ngày họp lớp không chính xác lắm về mặc thời gian. T nghĩ ngoài việc đăng ký trên web mình nên dung các phương tiện khác như điện thoại, yahoo, hoặc là truyền miệng . . . .!! sau này forum phát triển mình sẽ chuyển tất cả lên forum.

  Bài gửi on Tue Nov 29, 2011 4:38 pm by BẦU

  tr thấy zậy nè.trước tết ai cũng phải làm việc nhà chuẩn bị cho tết.....lâu lâu về phải phụ mẹ việc nhà chứ,đúng không nào...rùi tất niên nữa..nên nhiều bạn sẽ vắng mặt trong kì họp lớp này đó......còn làm tiệc như buffe thì tốt đó....nhưng thời gian các bạn nên tham khảo lại nha!

  Bài gửi on Sat Nov 26, 2011 1:50 am by pygmy_summer

  Ha thay nam nay lam theo kieu buffet la rat hay, Ha dong y hai tay hai chan. Tuy nhien da lam buffet thi H co y tuong nhu the nay. Khi H o My H cung tham gia nhung bua tiec nhu the nay rui, vui lam. Va hinh thuc thi co mot chut khac,
  1. MOI NGUOI- MOT NHOM 2-3 NGUOI DEM MOT MON AN DU NHIEU CHO KHOANG 10 NGUOI. Tuy theo kha nang va su sang tao cua cac ban, cac ban se quyet dinh nau hay mua tuy thich mien co dem toi day du cho cac ban an la duoc
  2. de tranh tinh trang dem trung mon an, chung ta se phan loai nhom mon an va tu nguyen dang ky dem hoac boc tham. CAC NHOM DO AN SE LA: DO AN MAN KHO, DO AN NUOC, XAO, CHIEN, NUONG, TRAI CAY,
  3. Chung ta chi gop tien lai de mua do uong thoi. Ai ko dang ky dem do an thi dong tien nhieu hon ( mot khoan quy dinh nao do) de btc lo sap xep neu thieu thi chuan bi them do an bo sung

  Va H cung dong y voi Tan nen phan cong viec ro rang de tranh viec om dom hay to chuc ko tot va de chia se cong viec voi tat ca cac ban con lai
  avatar

  Bài gửi on Wed Nov 23, 2011 6:50 am by duytanvt27

  uhm, thấy việc phân vai này hay đó nhưng :
  + Tri nên lên danh sách các bạn ở hòa bình chịu trách nhiệm tổ chức và lên công việc cụ thể cho từng người. hjhj làm cho thật tốt luôn.
  + Theo Tân thi nên chia công việc chính cho các bạn Hòa Bình như cũng nên có việc j đó cho các bạn khác làm cho vui. mỗi người một tay cho vui và công việc trôi chảy hơn.
  + bước đầu là mình bàn bạc trên forum nhưng sau nay mình nên thông báo lại qua điện thoại hay j đó vì vẫn còn 1 số bạn lớp mình vẫn còn khó khăn trong việc đăng ký và sử dụng!!
  => đó là ý kiến riêng của Tân Tri và các bạn có thể tham khảo? a con việc phân vai hoặc nhận nhiệm vụ tổ chức nếu cần j thì cứ comment cho T nhé!!

  Bài gửi  by Sponsored content


   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 4:11 pm