Tổng kết cuối năm !

  Share
  avatar
  thebao
  Admin

  Tổng số bài gửi : 149
  Join date : 23/10/2011
  29122011

  Tổng kết cuối năm !

  Bài gửi by thebao

  Năm gần hết, tết cũng gần đến rồi, có lẽ cũng nên tổng kết lại những gì của một năm qua để có cái "gọi là" chứ, :hura: :hura: !

  Bắt đầu từ cái 4rum 4u4me.no1.vn này đi:

  Mọi thống kê đều tính đến thời điểm viết bài này là tính đến ngày đăng bài Thu 29 Dec 2011 - 11:54 nha !

  - Ngày bắt đầu hoạt động : chính xác theo hệ thống là Sun 23 Oct 2011 - 0:59, tức là chủ nhật ngày 23 tháng 10, 2011, vào lúc 00:59 (sao không ráng thêm 1' nữa ta :hoi: )
  - Tổng số bài gửi : 360, không tính bài này nha! Nếu mà thêm 5 bài nữa là được 365 rồi, một con số đẹp đó, nhưng mà 360 độ cũng hay chứ, giống 360 thể thao trên tivi á !
  - Tổng số thành viên : 34 ( may chưa phải là 35 :tromat: )
  Nói chung những con số trên chưa là gì với những 4rum đàn anh đàn chị khác, nhưng đó cũng là những con số rất đáng để tự hào cho sự phát triển của 4rum, về lâu dài thì B mong là những con số đó sẽ tăng và tăng thêm nhiều nữa, muốn có được điều đó B mong các bạn sẽ ngày càng ủng hộ 4rum cũng như có những ý kiến đóng góp để 4rum ngày càng phát triển !

  - B cũng xin tự phê bình là vẫn chưa làm 4rum thu hút, hấp dẫn được các bạn tham gia điều độ! Trong năm tới B xin hứa sẽ cố gắng làm 4rum ngày càng sinh động hơn nữa, tổ chức nhiều chương trình thông qua 4rum để các bạn tiện tham gia và thảo luận với lớp, cố gắng đưa 4rum trở thành trang thông tin chung của lớp để mọi người tiện theo dõi !

  Sơ sơ về 4rum vậy thôi, giờ tới chuyện lớp tôi :daica3: :daica3: (cái này dzui à nha :haha: :haha: ):

  Không biết bắt đầu từ đâu ta, có lẽ là từ những kế hoạch tạo quỹ cho lớp mà Tri vs Tân đề ra. Cái này B cũng chưa rõ lắm, nhưng nghe qua đâu đó thì cũng rất thú vị (có mùi tiền mà :longlanh: ), tuy nhiên có lẽ tại thời điểm đề ra hoạt động quỹ này, Tân vs Tri không thể nói trực tiếp với tất cả các bạn nên hiệu quả chưa cao lắm, có quỹ lớp là đã có vài bạn đóng rồi ( B cũng chưa đóng nữa :lay: ). Cho nên theo ý kiến của bản thân B thì kế hoạch tạo quỹ đó rất hay, B mong Tri với Tân sẽ tận dụng ngày họp lớp tới đây để phổ biến cụ thể hơn nữa, giúp các bạn hiểu rõ hơn để từ đó các bạn sẽ tham gia đầy đủ hơn !

  Tiếp theo B muốn nói đến hoạt động 20.11 vừa qua. Quả thật ngày đó lớp mình lên trường quậy phá rất vui, theo bàn thân B thì ngày đó rất ý nghĩa và rất vui, ngày đó tụi mình cùng nhau quây quần làm quà, xếp hạc, trang trí những lọ thủy tinh tặng thầy cô, ... Bạn nào về không được ngày đó thì nhìn hình mà tiếc nuối nha :gianxao: . Có lẽ lên năm 2 rồi nên ai cũng có nhiều việc bận rộn hơn ( đâu phải rảnh rỗi như B :tungtang: ) nhưng B mong vào những dịp lễ ( tết thì khỏi nói :mat: ) lớp mình cố gắng dành một chút thời gian về tham dự với lớp, lâu ngày gặp mặt nhau,cảm xúc dâng trào, ôm hôn nhau thắm thiết :thatvong: , có gì còn kể nhau nghe khó khăn của nhau để có gì còn giúp đỡ nữa.... B chỉ mong những ngày lễ lớn như 20.11 lớp mình về đông đủ, tụ họp nhau lại rồi đàm đạo với nhau :hi: , vậy là vui rồi. Ít nhất trong 1 năm học mình cũng phải họp mặt nhau được 1,2 lần chứ, ok không ?

  Riêng B thì chỉ có những ý kiến nhỏ nhoi như vậy thôi, các bạn góp ý thêm về 1 năm hoạt động vừa qua của lớp mình nha, mọi người cùng nhau trao đổi thì nó sẽ hay hơn :lay: :lay: !
  Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

  No Comment.


   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 4:13 pm