Thông báo thu gom hình ảnh !

  Share
  avatar
  thebao
  Admin

  Tổng số bài gửi : 149
  Join date : 23/10/2011
  29122011

  Thông báo thu gom hình ảnh !

  Bài gửi by thebao

  Tình hình rất chi là ...tình hình! Hiện tại thì hình lớp mình tính đến bây giờ vẫn chưa thêm được bao nhiêu tấm hình mới, cho nên điều đó hơi tạo sự nhàm chán. Cho nên B muốn xin phép các bạn, ai có nhiêu cho nhiêu, của ít lòng nhiều, mỗi người vài ba tấm hình, hình cá nhân cũng được, tập thể cũng được, miễn sao là hình ở thời sinh viên của các bạn. Chúng ta chia sẻ cho nhau xem những phút giây "không thể nào đỡ nổi" :anhhung: , những "điều kỳ lạ của thiên nhiên" mà do con người tạo ra :daica3: ,...đại loại là như vậy!

  Nếu bạn nào đồng ý chia sẻ hình ảnh thì có 2 cách để up hình lên mạng :

  - Cách đơn giản nhất là up lên facebook rồi pn B lên gom về là xong, hình như giờ ai cũng có face book riêng rồi thì phải, :mat: !

  - Cách này hơi phước tạp tí nhưng mà đỡ công hơn cho B hay những bạn nào chưa có tài khoản facebook mà lười đăng ký :muttay: :

  + Các bạn vào trang photobucket.com
  + Chọn SIGN IN với username là 4rum4u4me, pass là tên trường cấp 3 mà tụi mình học, Trung học phổ thông ..... (viết bình thường, không dấu nha)
  + Rồi sau đó chọn Upload, cái nút màu xanh lá cấy á, nổi lắm, dễ thấy!
  + Sau đó chọn Select photos and videos, rồi chọn hình cần upload lên là ok !

  Cách này hơi rườm rà nhưng bù lại các bạn lại biết được cách sử dụng một trang lưu trữ hình ảnh nổi tiếng trên mạng, cũng như nâng cao khả năng sử dụng máy tính của các bạn, sau này có gì còn chỉ cho đàn em nữa ^^. Nếu như upload không được thì pm B nha !

  Chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi, chương trình của B đến đây là hết :hura: !
  Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

  avatar

  Bài gửi on Fri Dec 30, 2011 8:12 pm by thebao

  ohm...tình hình là mọi người đang thi nên cũng ít ai rảnh hết ha, ( trừ B ra ) ...Cuối cùng cũng có bạn Lượm mở hàng cho chiến dịch thu gom hình ảnh của mình! Thanks bạn Lượm nhiều nhiều nha !

   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 4:12 pm